Tuesday, 10 January 2023

Happy Bhogi tamil greetings wishes - போகி பொங்கல் நல்வாழ்த்துக்கள்

Happy Bhogi tamil greetings wishes, Best Bhogi wishes images in tamil, latest Bhogi wishes online free download, Bhogi Pongal Wishes in Tamil 2023, வாழ்த்துக்கள் 2023, Happy Bhogi Pongal 2023 – Bhogi 2023 wishes in tamil, போகி பொங்கல் வாழ்த்துக்கள் 2023 – Bhogi Festival in Tamil 2023, bhogi-festival-quotes-in-tamil
பழைய துக்கங்களெல்லாம் பறந்தோடட்டும்..
புதிய புதிய சந்தோசங்கள் பொங்கிப் பெருகட்டும்..
அனைவருக்கும் போகி பொங்கல் நல்வாழ்த்துக்கள்
Paḻaiya tukkaṅkaḷellām paṟantōṭaṭṭum..
Putiya putiya cantōcaṅkaḷ poṅkip perukaṭṭum..
Aṉaivarukkum pōki poṅkal nalvāḻttukkaḷ


உங்களுக்கும், உங்கள் குடும்பத்தினர் அனைவருக்கும் போகி பொங்கல் நல்வாழ்த்துக்கள்
Uṅkaḷukkum, uṅkaḷ kuṭumpattiṉar aṉaivarukkum pōki poṅkal nalvāḻttukkaḷ

Post a Comment

Whatsapp Button works on Mobile Device only